fbpx

தமிழ் சான்றோர் சந்திப்பு: 30 May 2020 (சனிக்கிழமை)

தமிழ் சான்றோர் சந்திப்பு: 30 May 2020 (சனிக்கிழமை)
=========================================
ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் வாராந்திர சான்றோர் சந்திப்பு நிகழ்வில் இந்த வாரம், “மதுரை தமிழ் இலக்கிய மின்தொகுப்புத் திட்டத்தை (Project Madurai) 1990-களில் உருவாக்கி, உலகம் முழுவதும் நூலகங்களில் தேங்கிக் கிடந்த சங்ககாலத் தமிழ் நூல்களை மின்நூல்களாகத் தொகுத்து, நாமெல்லாம் கணினியில் படிக்க வழிவகை செய்த மதிப்புமிகு ஐயா திரு.கல்யாணசுந்தரம் அவர்களோடு உரையாடுகிறோம். உலகெங்கும் உள்ள அனைத்து தமிழ் ஆர்வலர்களும் இந்த சந்திப்பில் கலந்துகொள்ளுங்கள்.

Date : Saturday, 30th May 2020
Time: 2PM-3PM (London), 6.30PM-7.30PM (Chennai), 6AM-7AM (Los Angeles)

Join Zoom Meeting (single click link)
https://us02web.zoom.us/j/81032531229?pwd=M3kzbVAvc2Y2OXl4bXN6c2tPSkkwUT09

Zoom Meeting ID: 810 3253 1229
Password: 423928

ஒருங்கிணைப்பு
ஐக்கிய இராசியத் தமிழ்த்துறை (TamilStudiesUK)
Website: www.tamilstudiesuk.org
Email: contact@tamilstudiesuk.org

https://www.facebook.com/events/249861449559657/

https://scontent.fmaa1-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/s960x960/101084518_2974462762641078_8831583960472485888_o.jpg?_nc_cat=107&_nc_sid=b386c4&_nc_ohc=0QclBHHdhScAX9SGei8&_nc_ht=scontent.fmaa1-3.fna&_nc_tp=7&oh=6ea7bf524a6d026ab799e10d4cfffe9c&oe=5EF85C5F

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

புது மின்னூல்களை மின்னஞ்சலில் பெறுக

7500 சந்தாதாரர்களோடு இணையுங்கள்.
உங்களுக்கு இப்போது வரும் மின்னஞ்சலில் உள்ள இணைப்பின் மூலம், உறுதி செய்க. நன்றி!




உங்கள் படைப்புகளை வெளியிடலாமே
Open

70 இலட்சம் பதிவிறக்கங்களைத் தாண்டி...